Question po pa answer po asap

Mga mommy! Normal lang po ba matuwa ako sa puppy ngayong buntis? 3months napo tiyan ko. Kase super cute niya e mahilig din naman talaga ko sa aso noon pa and hindi lang ako yung nakukyutan sa kanya marami po. Nag woworry po kase asawa ko baka daw pinaglilihian ko na? Ayan po yung pic niya.#1stimemom #pregnancy #firstbaby #advicepls #theasianparentph

Question po pa answer po asap
2 Replies

Okay lang naman po yan. Hehe cute naman talaga ng puppy.😍 dog lover din po ako and tuwang tuwa din ako sa mga aso ko.

4y ago

mabuti naman po ayaw ko naman po kasing ialis kase kawawa naman. same po pala tayo nakakalibang kase sila lalo na madalas sa work asawa ko so siya nakakasama ko sa buong araw💗🥰

Nagwoworry si hubby baka mas kamukha ng puppy kesa sa kanya ang baby.

4y ago

Haha Super naging worried kase🤣 twins po kase. 💗