justmoms.

hello mga mommy normal lang po ba kapag tayo ay iihi may mapapansin tayong white means or yellow means sa ating mga underwear ano poba ibig sabihin nun? salamat po. #firsttimemom.

1 Reply

normal lang po yun na nilalabas ng katawan. nililinis po nun yung vagina natin kaya meron tayong discharge. ang hindi po normal pag nangangati tsaka mabaho yung lumalabas

4y ago

ganun po ba, kapag naman po nangangati at mabaho na yung lumalabas ano po ibig sabihin nun? salamat po.