12 weeks Pregnant

Hello mga mommy, normal lang po ba to? first time ko dinugo 12 weeks na tiyan ko. Hindi pa rin ako nakakaranas ng spotting. Thank you po sa sasagot.

12 weeks Pregnant
13 Replies

check up agad mi. any blood discharge is not okay po

2y ago

Kaya nga po, ingat po kayo palagi❤️❤️

No po. Pacheckup po kayo agad

2y ago

Hello po thank you po sa pag sagot. Okay na po, pumunta na po ako sa OB ko, bed rest po ako ng 2 weeks and sabi daw po ay mababa daw po inunan ko pero thanks God po at magalaw pa rin daw po si Baby and malakas parin po ang heartbeat.❤️❤️

pacheck up ka na po now na.

2y ago

Hello po thank you po sa pag sagot. Okay na po, pumunta na po ako sa OB ko, bed rest po ako ng 2 weeks and sabi daw po ay mababa daw po inunan ko pero thanks God po at magalaw pa rin daw po si Baby and malakas parin po ang heartbeat.❤️❤️😇