34 weeks and 2 days

Hello mga mommy, normal lang pa ba sa buntis kasi feel ko yung tummy ko parang nag.vibrate.. Or sometimes kinakabahan ako bigla ng wala naman akung iniisip..#1stimemom #advicepls

2 Replies

ung ngvvibrate po na feeling sa tyan nyo is uterus po yun na nababanat ag gumagalaw c baby. then sa ngpapalpitate kayo bgla somehow normal po dahil bumibilis ang heart rate pag buntis. resulta ito ng pag pump ng extra blood para masuportahan c baby. if ang pagpalpitate nyo mommy is may kasamang ibang sintomas like chestpain pa check po kayo sa ob nyo.

Baka si Baby lang po yan mommy hehehhehe