Is it sign of labour????

Hi mga mommy normal lang ba yung feeling na parang rereglahin? Ganon po kase lagi ko na fifeel para ako rereglahin, I'm at my 39 weeks and 5 days.. Wala pa naman pananakit or pag hilab ng tyan nag tetake na din po ako ng Eve prime po 3x a day.. any advice po para makaraos na po kame ni baby? Thank you po

1 Reply

sign of labor po kapag nanakit yun likod, kapag natatae ka na hindi, at kapag may blood show na po