2-3hrs. PADEDE

Hi mga mommy's normal ba na umabot ng 2 to 3hrs kung magdede si baby? 11 days old today. Super nkakapagod na at nkakaubos ng lakas si baby. Nagwawala pag di mapadede. #firsttimemom #advicepls

5 Replies

Aw hugs mommy. Mashado pong matagal ang 2-3hrs. Dapat po max na ang 30-45mins lang po kapag newborn. Try niyo po mag-massage and warm compress before po siya maglatch. Aralin niyo rin po ang right latching sa youtube para mabusog na siya agad. Kapag po nakakatulog na si baby, pwede niyo rin po dahan dahan tanggalin para makapahinga ka na din. Wag mo hayaan gawin kang pacifier ni baby. Kaya mo yan mi.

yes, sakin nga 4hrs, natutulugan ko na minsan, 20days baby ko. nornal lang as per our pedia, cluster feeding ginagawa nya kaya ganyan, search it for more info.. relax ka lang at tyaga talaga. ganyan po ang newborn at ebf.

ganyan una si baby , tapos lagi sya nalungad minsan nalabas sa ilong gatas. nanuod ako sa youtube na 3-4hrs stop dede dpat si baby kasi ma oover feed.

breast feed ba? baka di ganon karami nakukuha nyang gatas kaya tumatagal.. isipin mo nalang nagpapakabusog baby mo if umaabot ng ganun katagal.

ako po sa bote ko nalang pnapainum more on pump nalang ako para madame dn magawa, bumile po kayu ng wearable pump