Formula feed

Mga mommy normal ba na hindi dumumi si baby mag dadalawang araw? Formula feed po siya. Dati kase halos 3x a day ngayon biglang bihira nlng po lage naman po siyang dumede halos every 2 hours. Mag 3months na po siya sa October 8. Bonna po gatas niya. Sana po may makapansin medyo nag worry lang ako 😕#firstbaby #advicepls #1stimemom #theasianparentph

1 Reply

Pag full formula fed po mommy kailangan tlaga everyday ang poop ni baby. Try nyo po massage ang tyan ni baby ng LOVE massage.