Dark Green Poop with Foul Smell

hello mga mommy normal b ang gnitong poop 7 months old ang baby ko S-26 ang milk nya pero nitong 7 months lng sya nag start mag poop ng gnyan... ang tinatake nya lng na gamot ay ceelin,ferlin at nutrilin medyo worried na po kasi ako...

Dark Green Poop with Foul Smell
1 Reply

s26 din baby ko. ang difference sa vitamins ay hindi umiinom baby ko ng ferlin. taking iron supplement can make dark green/dark brown poop. if concerned, you can consult pedia.