Hindi pantay ang pisngi ni lo

Hello mga mommy may nka experience ba dito na hindi pantay ang pisngi ni lo. Nagwoworry kasi ako pero pinacheck up ko na sya sa pedia nya ok nmn daw wala nmn daw syang nkitang kakaiba bka lng daw gawa ng pag tulog ni baby.. nag aalala ako magpapantay pa kaya ang pisngi nya. Thanks sa sasagot #advicepls #firstbaby

3 Replies

Kamusta na po ang baby ninyo. May ginawa po ba kayo para magpantay ang pisngi nya?

10mo ago

Hello mga mi ok na poba pisngi ng baby nyo ? Pisngi ren po kasi mg baby ko hindi pantay nakaka hina kasi kapag laging pinapansjn ng mga taonung pisngi ni baby bat raw ganyan hindi pantay 😪