Prenatal Vitamins

Hi mga mommy May nireseta kasi sakin yung doctor ko na bagong vitamin which is yung iberet - folic 500 then currently umiinom ng obimin plus. Okay lang po ba pagsabayin yan ? Kasi nag check po ako ng ingredoents nung 2 vits and may same sila na ingredients. Di ko kasi natanong sa ob ko and di ko din alam na ganun pala yung iberet. Meron po ba dito na pinagsasabay itong mga vits ? And okay lang po kaya ? Thank you po sa mga sasagot. Ps. 12wks and 6days po preggy and first time mom po.

Prenatal Vitamins
1 Reply

pinagtake ako ni OB ng folic acid until 12weeks. pagdating ng 13weeks ay wala na ang folic acid, ipinalit ay obimin plus, calciumade at hemarate.