Pagpapawisan ng todo kajit nakatutok na sa electricfan

Mga mommy ngaun lng po nangyari to skn sobra kc ako pinagpapawisan khit na kakaligo lng tagaktak parin ang pawis ko #1stimemom #pregnancy

1 Reply

normal lang po yan lalo kung nasa 2nd to 3rd Trimester ka na. mainit po kasi ang katawan ng buntis. pwede ka naman po maligo ng 2 times a day para ma relieve ang init na nararamdaman mo. at para hindi ka mangati dahil sa pawis, keep your skin moisturized by applying lotion or aloe vera gel. and uminom ng madaming tubig.