help!

Mga mommy! Ng mamanas na ba mga paa ko? Im 28weeks and 4 days. Ano kaya dapat gawin pra hindi ma manas?

help!
37 Replies

yes manas na po. iwas sa maaalat kasi ung sodium nkakamanas ng grabe. taas mo din paa mo lagi kahit nkaupo.

Taas po palagi paa kapag nakaupo at nakahiga, less na din po sa maaalat saka sa rice, more water po

Lakad lakad po siguro. Kasi ako dati minanas ako nako nung 9 months nako, malapit nako manganak.

drink more water tapos dapat kapag nakaupo or nakahiga elevated ang paa. iwas salt na din.

Ilakad mo mamsh tapos elevate nyo po ung paa nyo para umayos ung blood flow sa paa nyo.

Drink marami water tapos. Pag matutulog ka lagay ka unan sa paa mo para nakataas sya.

Sabe ng mama ko pag ka minanas daw ng nakapaa sa initan tsaka more on water daw po.

Lakad daw po sa umaga tsaka taas niyo po ang paa niyo po pag mtutulog

Wag po laging hihiga at uupo para di mamanas baka kayo po mahirapan

Iwas kana sa matatamis and maalat normal yan hehehe