Dalawang taon na kami nagtatry

Mga mommy negative po ba o positive? Ihi ako ng ihi and laging hinihingal malakas pintig ng pulso at puso ko positive po ba o negative? #pregnancy #advicepls #tryingtohaveababy

Dalawang taon na kami nagtatry
123 Replies

Positive po yan sis kasi ganyan rin ung akin. Akala konga dako buntis eh.

positive..ganyan din sa kin..6 months preggy n pla ako ng hindi ko alam

its positive po, saken before mas malabo pa jan yung second line 😊

Positive po yan mommy kahit malabo ng isang line ☺️ congrats

Sakin dati ganyan resulta medyo malabo pero positive sya.

yes po, congrTs pero to make sure po pacheckup n po kau

positive yan miss.... soon to be mom kana po

positive po mommy. happy for you po. congratulations!

positive po momsh 😊 congrats po 💓💓💓👶

positive po yan. ganyan din saken. congrats mommy!