Pre Eclampsia

Mga mommy need ko po advice, 33weeks palang po ako pero my bp is 150/100. Baka po may makatulong sakin dtu, or may nanganak na po pa dtu ket may pre eclampsia. Please response!🙏 Thankyou. #firstbaby #pregnancy #1stimemom#advicepls #pleasehelp

1 Reply

Better to inform ur OB mamshie agad kasi isnag serious case yan pag taas ng BP nating mga preggy ako po last check up ko medyo mataas bp ko 130/90 pina monitor na agad sakin ni OB ko ung BP ko kasi kung mag tutuloy tuloy sya need na ako bigyan ng meds para ma maintain ung BP ko