Asking po

Mga mommy natatakot din ba kayong yumuko?? saakin po kasi everytime na yuyuko ako sakit nang tiyan ko..delikado ba ito para saating mga buntis ang yumuko?? or masasaktan ba si baby?? #pregnancy #1stimemom #advicepls

2 Replies

Yung as in naka-bend po ang katawan? Better to avoid it po para hindi maipit ang tyan. Medyo uncomfortable na rin po yan habang lumalaki si baby. Kung hindi talaga maiiwasan, slowly sit down po kung may kailangan kayo kunin.

Hi Mommy ! Hindi naman masama yumuko pero mahirap talaga yumuko ang buntis kaya mag pa suyo na lang tayo kung may kukunin .