Position ni baby

Mga mommy, natatakot ako ma cs kasi first baby ko to, hanggang ngayon di pa naikot si baby, pero maaga pa naman daw 25 weeks palang siya pero may alam po ba kayo na baka makapag paikot sakanya? May nag suggest po kasi ipahilot daw po, pero natatakot ako di ko alam kung safe ba or baka mapahamak lang si baby #firsttimemom

9 Replies

24weeks Cephalic position ni baby ko, then nag pa 3d ako 24weeks & 3days naging breech sya. 4days ako nag sounds umaga at gabi sa may puson atleast 15mins 25th weeks nag pa 3d ulit ako dahil di nakita nung 24weeks&3days sya tapos naging cephalic na sya. Left side ka lagi magsleep. Maluwag pa sya kaya panay ikot pa nya don't worry daw sabi ni OB. Pero better mag sounds ka sa puson tyaka flashlight

hi mi, share ko lang experience ko 5months ultrasound ko nakatransverse si baby tapos 6th at ngaung 7th month gnun pdn daw transverse though yung gmit dun fetal doppler lang kaya di sure. pinaultrasound ako ni doc kahapon and nakacephalic namn sia 😊 may chance pa umikot pero praying and manifesting na pag manganganak na ako cephalic para normal delivery 😊💙

hi. 25th week pregnant here!! nagpa-ultrasound ako last week and it's cephalic position na si baby (meaning nakabaliktad na sya) pero hindi ako nagpapaka-kampante kasi based on my research possible pa daw umikot si baby sa tiyan. Ginagawa ko nalang, naglalakad ako palagi. Then laging gumawa ng gawaing bahay pero wag magpapagod. Sana makatulong! 😊

1y ago

Mie wag masyado maglalakad lakad mie 😔 ganyan din ginawa ko sa first pregnancy ko but nung nag 26weeks na ako nakunan ako. 😔 Ang aga ko daw nag lakad2x hindi daw po yun advice. Mag start na mag lakad pag 36weeks na po yun sabi ni doc. 😔

hello po, breech din si baby nung 23 weeks.. as advised ng OB magpatugtog po sa may puson n part, para yun yung sundan ni baby.. nung 26 weeks ultrasound naka cephalic na sya.. pero dahil maaga pa at pwede pang magpailot ikot si baby sa loob.. tinutuloy ko lang po yung pagpapatugtog sa may puson morning and bago matulog.. 😊

same na mhie na breech baby simula 24weeks sya ngayon 27weeks na hoping na cephalic na pagbalik sa utz. routine nyo nalang ni baby yung sounds at flashlights kausapin din si baby at mag pray na makaikot na

hello mommy, magpasound po kayo sa may bandang puson and kapag matutulog na kayo yung madilim ang paligid magpailaw ka po sa may bandang puson. ganyan po ginawa ko nung breech si baby sa tyan ko.

Napanuod ko lang sa FB. Maglagay daw ng cold compress sa may bandang taas ng tyan para iwasan daw ni baby ung lamig. Or magpatugtog sa may bandang puson para daw habulin ni baby ung sounds.

24weeks ako nung nakita sa utz na breech ang baby ko. ngayon malapit na ko mag 27weeks utz ulit praying na makaikot na si baby para makita na rin gender🥺

Not advisable ang hilot sa buntis. Iikot pa yan search ka sa youtube ng mga pwedeng gawin. Sakin dati 34 weeks nung nag cephalic sya.