Ferussulfate at Calcium.

Mga mommy nasabay q pag inom ang calcium at ferussulfate,hnd po ba nakakasama sa baby pag sinabay q inumin ung dalawa?Sana po may sumagot!!!!!

14 Replies

ako hindi ko pinagsabay..sa umaga ferrous sa tangahali calcium at sa gabi multivitamins nmn...wala nman daw mangyayari kung pinagsabay mo.sabi lang saakin ng ob wala daw effect pag pinagsabay mo lahat sooo sayang lang.

ako pinagsasabay ko lahat..after lunch iron, feros, calcium..sa gabi feros tsaka calcium...ok lang naman daw sabi nung midwife..so far wala naman poblema.. healthy naman si baby

.ung ferrous po sa umaga na wla pang laman ung tiyan ., ung multivitamins po after ng tanghalian and ung sa calcuim bago po matulog sa gabe

Kung yan po mommy ang advised sayo ni OB. 😊 pero kung di po kayo kampanye sa kanya much better to have another opinion from other OB. 💕

5y ago

Wala pa ako calcium mommy pero yung ferrous sa gabi bago matulog. 😊

Wag mo pagsabayin, may reaction sa tyan ang iron at calcium. Dapat 3 hrs pagitan nila. Baka sikmurain ka, mahirap na.

okay lng yan 7 mos ko na iniinum yan eh ksabay p nga ng obimin. wala naman so far healthy si baby sa tian :)

yung ferruous po every morning sabi ng ob tpos calcuim every night .. pra di ka nahihirapan ..

Masamang ipag sabay kase may oras ang pag inom amytime basta hindi mo pwedeng ipag sabay silang dalawa

Wala naman po. Ako sabay sabay ko din iniinom mga vitamins ko. Obimin, hemarate FA, and Calcidin.

yung ferous ko bago matulog tas yung calcium pagkatapos kumain