pag dumi

mga mommy naranasan nyo poba ung sobrang iri sa pag dumi ? kasi po kagabe sobrang pag iri ko napaka hirap. napagod ako sa pag iri ngayon lang ako nakairi ng ganun. natatakot po ako kasi sa sobrang iri ko ung pwerta kopo parang namamaga sya tapos parang feeling ko lalabas. naaawa ako sa baby ko sa tyan ko kasi habng umiiri ako malikot sya akala nya siguro sya iniiri ko ?? ano poba maganda gawin para maiwasan ung ganun natatakot napo kasi ako

100 Replies

Ganyan din ako mommy

ganyan din ako dati

Damihan mo po water

Pineapple juice

Huhu same 😭

Water /papaya

Same 😔

water and ripe papaya lol

May nireseta saken si ob.. Lilac... Kasi masama daw ang ganyan.

Yakult po para lumambot ung poop mo mamsh 😇

Related Articles