Pagsakit ng ulo

mga mommy, naranasan nyo na rin po ba yung sakit ng ulo na tumatagal. nung nakaraan pa po kase sumasakit ang ulo ko, malambot naman ang unan ko. natatakot lang ako since di rin pwede mag take ng gamot. normal lang ba ito sa preggy?

2 Replies

ako ganyan sis super sajit ng ulo cmula tumuntong ng 33weeks hanggang ngaun 34weeks,sbi nu over ko biogesic lng puede every 4hours,aun awa ng dyos medyo nwla na cya..

Ilang weeks na kau mi this past few days ganyan dn po nararamdaman ko po minsan po nasaket ulo ko.

1y ago

14 weeks na po ako ngayon, tsaka sumasakit din po balakang ko.