ACIDIC PROBLEM

Mga mommy naranasan niyo rin po ba nararanasan ko acidic po ako then every morning nagsusuka po ako normal lang po ba yun ? Ano pp ba pwede kong gawin, natatakot po ako kasi baka may epekto sa little nuggets ko 😔 Sana mahelp niyo po ako 🙏💖#1stimemom #pleasehelp #advicepls #pregnancy #firstbaby #worriedmommyhere

ACIDIC PROBLEM
4 Replies

nung acidic po ako nainom ako ng yakult, best to visit your ob po if may ipapatake sya sa inyo..by the way ilang weeks na po kau

3y ago

Nagyayakult po ako once a day, nakakatulong naman po siya pag sobrang gutom po talaga ako nagsusuka ako 22 weeks na po ako