HEAD SHAPE

Hi mga mommy, napansin ko kasi na iba shape ng head ni lo ko. Ano tawag sa ganito? Babalik pa kaya sa dati to? Ano magandang gawin para bumilog shape ng head niya? 4 months na si lo ❤️

HEAD SHAPE
2 Replies

Same tayo momsh. Nagtanong ako sa kapwa ko mommy, sabi haplos haplusin daw araw araw pero dahan dahan lang. Magbibilog naman daw yan

3y ago

Nakaka worry kasi mommy lalo na first time mom ako kaya naprapraning sa lahat hehe.

mi kamusta po si baby now? thank you po. same po kasi sila ng lo ko now