Mucos plug at nag lalabor naba ako?

Mga mommy May nalabas sakin na ganto Actually 37weeks palang ako nilabasan na ako ng ganyan pero this 39weeks Lumabas ulif sya at subrang sakit ng balakang at puson ko panay hilab Di na nga ako naka tulog buong magdamag early labor na kaya to? 1cm na din ako nung 37weeks

Mucos plug at nag lalabor naba ako?
2 Replies

pwedeng mucus plug na po or baka namuong sperm ni hubby sa loob kung nakipagtalik.

2y ago

congrats mamsh! malapit mo na makita si baby, ako Naman waiting pa magkadischarge tulad ng iyo. 💖

Yes po, active labor na yan. Call your OB

2y ago

Ako nag karoon Ng ganyan Ngayon pero wala nmn masakit sakin 31 weeks plang Ako pero lat time na nilabasan Ako ganyan parang 25 months ako