bacterial vaginosis or BV at 33 wks

Mga mommy nakikita ba sa urinalysis pag may BV???? Nagpaurinalysis po kasi and sabi ng OB ok nmn results. Kasonmay discharge kasi ko na yellowish and hindi ko tlga gsto yung amoy. Pra syang fishy smell. BV ung lumabas nung nagresearch ako. Please help naman po sa may alam. Thanks.

1 Reply

Nope hnd makikita sa result un.. Makikita ito pag Nag Papsmear ka.. Nag ka ganyan dn ako luckily ngaung preggy ako nawala.. Kaya d ko na need mag take ng antibiotics.. Sabihin mo sa ob mo para may mabigay saung gamot mahirap pag lumala yan mabaho.. Wash ka ng gyne pro at beta dine feminine wash..

4y ago

No problem