bukol sa ilalim na part ng dibdib

mga mommy may nakaranas dn po ba sa inyo magkaroon ng bukol sa ilalim na part ng dibdib pg kinakapa po e mdyo msakit , ano po kaya ito at ano gnawa nyo ?#pleasehelp

7 Replies

yung pinsan ng asawa ko ganyan din nangyari sa kanya , may nakakapa sya na parang bukol . pinagamot niya sa lola niya tsaka uminom siya herbal para dun pero di siya hiniyang sa herbal . Nagpa check up nalang siya , dahil siguru yun sa gatas tapos inoperahan nalang yung bukol dumami ata yun kasi 4 na bukol nakuha sa kanya dalawang malaki dalawang maliit . Tas madami ng bawal na pagkain sakanya ngayon

2y ago

saka mmy sang doktor po sya specifically nagpatingin ?

mommy baka clogged na milk, try nyo warm compress tapos konting massage.. baka mastistis yan. if hindi pa rin nawala, pacheckup na po kayo kahit sa baranggay lang muna. nakakatakot kapag may bukol2 kasi sa ganun din nagsisimula ang breast cancer.

2y ago

thank you sa advice mmy ☺

Napacheckup niyo po ba yung bukol sa dede niyo? Ano daw po kaya yun? Meron din po kasi akong bukol sa may gilid ng nipple ko. Nagpapadede po ako ngayon.

Kung nagpapabreastfeed ka baka milk na nastock yan nasa dibdib mo na parang bukol.. If ever pwede mo ipacheckup para makasiguro ka kung ano yan

If breastfeeding po kayo, posible pong namuong gatas. Kailangan niyo pong patingnan if ano pong need niyong gawin.

2y ago

opo bf ako kaya lng madalas na clogged ducts ko sa upper part ng dibdib noon e 1st time po na sa ilalim na part ng dbdb

¿

?