Exercise for Normal Delivery

Hi mga mommy. Nakakatulong ba talaga ang exercise para maging normal ang delivery mo? Currently kasi wala akong maxadong physical activities, as in higa, kaen and work (work from home) lang ako. Nasa 2nd trimester na ako kaya nagiisip ako kung need ko na ba magexercise. Thank you in advance mga ka mommy! #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

Hindi naman ako nag eexercise, sgro kasi mahilig ako maglakad s araw araw kaya madali lang ako manganak, pag nag simula ng humilab after 2-3hrs lalabas n ang anak ko

2y ago

oo mi tska papaconsult ka p sa OB mo kung pwede ka mag exercise at anong exercise pwede mong gawin. tska ung pag s*x nyo ng hubby mo helpful yun specially pag kabuwanan mo n nkakatulong dn un para madali kang manganak 😅