Referral OB

Mga mommy naiintindihan nyo poba yung sulat naka lagay sa referral kung ano reasons. naka limutan ko kase sabi ng ob ko sa center ang balik ko is april 4, diko sure if april 4 for induce nako. april 12 panaman edd ko base on my Transvaginal ultrasound. yung last mens ko kse hinde accurate kaya hinde nag bebase at irregular din. pa help naman po 38 weeks today, pahelp baka may tips na mapabilis manganak. may sign of hilab na minsn at sobra grabe ang galaw sa pwerta, but still hinde nag tutuloy.

1 Reply

wala pong naka attach na referral sa post nio. pero sa pagkakaintindi ko sa sinabi mo, babalik kau ng april 4 sa ob since mag 39-week nio po. para macheck ng ob. ang EDD ay estimated, may napapaaga/nadedelay ng konti. depende sa ob kung iinduce kau sa april 4. based sa kakilala ko, may nilalagay sa kania to induce labor prior to EDD para maiwasan ang pagdumi ng baby sa loob ng tian.

1y ago

mommy, pasensia po at malabo kahit zinoom.