im in 01 cm

Mga mommy nagpa IE ako today . 01 cm pa lang naman mataas pa daw , mga ilang araw pa kaya bago ako umabot ng 10cm ? Please answer po Im a first time mommy .. wala po akong alam about dito

1 Reply

Saken umabot ng more than 1 week bago nag progress ang taas ng cm depende po kasi yan if bumaba at mag open cervix na kayo.. Do some light exercises if kabuwanan mo na para may progress.. Walking walking and squatting pero wag naman papagurin ang sarili.. Need mo din iready sarili mo panganganak