Nalilito lang 😔

Hello mga mommy nagbabalik na nman po ako😊😊my tanung lang po ako..isa pala ako sa mga babae na may pcos..at nag start ako uminom ng paragis tablet nung january pa at nagmens nman ako reg.na siya .pero nitong april 16 last mens kona di nako nadatnan nung MAY hanggang ngayun.at nilagnat ako ubo,sipon at walang gana kumain.at nagsusuka ako ng laway tlga? Normal ba yun dahil may sakit lng ako ngayun?nahihilo ako mensan at prang pagod katawan ko..nung katapusan sa MAY napapansin ko may prang creamy na white blood pero maliit hndi nman madami 4days ata yun my lalabas tlga..ayaw pa kasi ng partner ko na bibili ng pt kasi baka daw wala na nman kaya hinayaan ko nlang nag.iingat nlang po ako sa ngayun.pero yung pulse ko mabilis nman pumipitikai ewan nakakalito#pleasehelp ..salamat po sa sasagot 😊😊😊..

14 Replies

hello momsh ako din pcos po for 15years nagpepray ako ng baby. By December 9 last year may xmas party kmeng mga princess crew nakacheck in kme ni hubby everytime may contact nagbibleed ako dedma lng kala ko period na un til magxmas naging sakitin ako para pako may uti na ewan nangangayayat ako husto. dec 26 naisip ko lng mag pt 2 lines agad. since pcos ako d ako naniwala 15years ako nag antay e, tapos d ko sinabe ke hubby kasi galing pa Australia un pt baka kako expired na, bumili ulit ako dto sa pinas malabo 2nd guhit so sbe ko wala lng. Jan 5 nagpacheck up kme kasi ampayat ko na sobra gulat kme 10weeks preggy na pala ko momsh. Sa ngayon 34weeks na ko thank God!!! pacheck ka na po mommy ...🥰

Para po magkaroon ng peace of mind, better po magPT na kayo. I also felt the same...takot ako na negative pt result na naman ang makikita ko...pero kahit grabe yung kaba ko nagPT na ako nung 5 days delayed na ako...and it was positive 😊 nagpacheck ako agad sa OB after 4 days...confirmed almost 6 weeks preggy. pray lang din po 🙏

ganyan din ako dati sis.. naka ilang pt na puro negative.. pag may sinasabi ako sa hubby ko na mga nararamdaman ko na baka buntis ako di na sya naniniwala. i don't want to keep his hopes up. ginawa ko bumili ako pt ng palihim, ung iba negative eventually positive na kaya natuwa naman sya. 22 weeks preggy na.

3y ago

irreg kasi ako.. nung na ddelay na ako ng ilang weeks bumili na ako.

pag pt ka na lang ng palihim wag mo muna ipaalam sa kanya na bibili ka. naiintindihan ko din naman side ni mister mo kung bakit ayaw pa nya siguro disappointed ganun. Anyway pt lang talaga mamsh makakapag pawala ng iniisip mo or patingin ka sa ob mas maigi na sigurado

Yun lang dahilan nya? Baka wala naman? Pasabi sa partner mo ate kailangan mo mag pt para makasigurado. Para din makapag doble ingat ka kung sakaling meron at para makapagpa check up na ikaw. Bleeding pa naman ikaw, kawawa si baby pag di naagapan.

mas maigi kung mag pt kana momshie, dun at dun din naman ang gagawin mo kung d mawala ung symptoms mo saka mhirap ung late mo na nalaman na buntis ka

ako nagka pcos din, nag power trio (ifern) ito buntis n ako 27 weeks😊 tagal nmin hintay ito.. ifern lng naging sagot😊

mas mabuting mag pt sis at kung positive para makapagpacheck up ka na at makapag take ka na ng vitamins for baby.

gnyan dn aq pg ng ppt lge negative kya gnwa ng pa check up na q sa ob..

mag pt ka po mommy feeling ko po buntis ka talaga