11 weeks 4days

Mga mommy nag susuka padin ba kayu kahit 11 weeks na tyan ninyu ako kce lgeng nag susuka.. Ayaw kng kumain ng kanin kce sisuska ko lng ptulong nmn po #respectpost

10 Replies

Sa akin Naman mg 3 months na tiyan ko pero Ng susuka pa din..ako nde ako kumakain nang kanin KC sinusuka ko Lang..Ng alala na nga ung hubby ko sa akin pina'pabayaan ko na daw sarili ko..Ang ginagawa ko nlang qng Ano ung na.isipan ko kainin unLang kinakain ko..mahilig ako kumain nang fruits at ska balot

Momsh, normal lang po yung ngsusuka tayo nsa 1st trimester ka pa po kasi.. wla po tlga tayong mggawa jan. Pero isip ka nlng ng food na feeling mo ma eenjoy mo or ano tlga ung cravings mo un kasi di ka nasusuka po pg gnyan. Ako kasi ung saging na sinusugba. Hahaha.. cge lng momsh kapit lng 1st tri lng po yan

4y ago

Lahat ng kinakain ko sinusuka ko lng. Minsan wla ng lmn tyan ko .ang sakit na ng lalamunan ko kakasuka

Akala ko ako lang nagsusuka, 11weeks na din ko.. Pero may laman naman tyan ko. Paminsan-minsan nagsusuka talaga ako. Yung feeling na lumabas na lahat ng kinain mo. Mapapaiyak kna lang sa bawat suka mo. Pinagddsal ko talaga na matapus na to. Kahit vitamins gusto mong isuka din.

ako po nagsusuka padin hanggang ngayon . 12 weeks and 5 days nahihirapan narin po ako halos laki na ng nabawas sa timbang ko . Kahit anong kainin ko sinusuka ko . ano kaya po pwede gawin ?

Ako hanggang 16 weeks. Kain ka ng dry crackers or ice chips 😊 small frequent feeding. After mo mag suka mag hydrate ka more water or Gatorade.

Normal lang po yan. Ganyan din ako 1st to 3 months. Walang laman tyan ko kasi isang subo palang sinusuka ko na. Ayoko ng kanin talaga, ulam lang.

Hangang early 2nd tri nagsusuka ako momsh. Medyo bumaba timbang ko

Aq s 6 kids q,hndi q naranasan ang mgsuka hanggang manganak aq

Ako 11week 2days wlang pag lilihing nagaganap....

Hanggang 16 weeks ako.

Related Articles