paninigas ng tyan

Mga mommy naba-bother kc ako minsan naninigas yung tummy ko while gumagalaw c baby. Is this normal kc inuisip ko bka may mali kaya ganun though magalaw c baby sa tumny ko and minsan masakit kc sumisiksik sya sa bandang singit ko tspis suoer tigas ng tummy ko. Ako lng b nkakaranas nito or not? I'm 30 weeks pregnant if we have doctor here pls help me understand TIA god bless

1 Reply

Normal lng po un

5y ago

Salamat, same din ba ng pananakit ng singit or part malapit s pempem lalo n pag tatayo?