CRIB

Mga mommy's na wala pang crib :) Pm niyo po ako Pwede Meet up SMMOLINO & SMBACOOR PO :)

2 Replies

hm po

4y ago

AJUSTABLE & VARNISH 1300 ADJUSTABLE&DROPSIDE 1500 PaintedAdjustable 1 bed foam 1 headpillow 2 bolster Full Bumper 2400 Painted Crib Additional 200 :) Once Nakaorder At Nalista Na Po NO CANCELLATION SURE BUYERS ONLY! KASI ONCE NA ORDER NA PROCESSING NA AGAD SA PAG GAWA! BOGUS BUYER WILL BE POSTED!!!!! SM Molino/Sm Bacoor Meet up