evening primrose

Mga mommy na nakagamit ng evening primrose, pano nyo po pinapasok sa pwerta nyo at hanggang saan yung pagpasok nyo ng capsul? Bukas ko pa lang kasi itatry. 2capsul morning and 2capsul evening ang pinapagawa sakin ni ob. Pano nyo nailagay ng maayos yung capsul para di mahulog?? Thank you po

1 Reply

Depende po kung ano posisyon nyo gusto. Mas madali po sa akin noon pag nakahiga. Ipasok mo lang po sa may vagina nyo, ok na po iyon at hindi po sya mahuhulog. Kusang matutunaw na rin po sa loob. 😊

4y ago

Gaano po kayo katagal na nakahiga para hindi lumabas yung oil pag natynaw na sya? Thank you