Cs Wounds

Mga mommy na na cs ano po pinanlilinis nyo sa cs wounds nyo??

28 Replies

Alcohol lang. then Dermatix for the scar. Sabi din ni OB wag nag bendahan kasi makukulob yung sugat. Basta pahanginan mo lang kahit 15 mins after mo linisan.

4y ago

Moms. Ano nilalagay mong pang cover sa tahi mo bago ka maligo

momi eto gamit ko madali maghilom ang sugat just spray then takpan lang ng malinis na gosse at plaster no need na pahidpahid or what just spray...salamt

betadine lng mommy kc sabe Ng ob ko bawal daw Ang agua oxinada kc baka daw masunog....

After discharge betadine Then nang bumalik ako for check up HYCLENS wound spary at FOSKINA.

Ako betadine lang, mabilis lang naman kasi natuyo yung sa akin..

Hyclens.. Then, apply ng foskina (anti-bacteria).

Non pag dscharge agua oxada and betadine tpos oinment

Cutasept, very effective. Mabilis pa matuyo yung sugat 💯

Betadine po. 🙂 Pero may pine-prescribe rin ang OB.

Alcohol, betadine at cutasept (nung nag open)

4y ago

Wala po pero yung sister in law ko kasi CS kaya nadiscover ko ang pangspray