Period

Mga mommy's myroon ba dito sa inyo na nganak ng dec.tapus niregla ng january then pgka feb hindi dinatnan?nag pt nman ako para sure negative naman.kc myron nangyari samin ng asawa ko nung january tska feb.

2 Replies

Gaano na po katagal delay? Minsan po di pa agad balik sa normal cycle pero if madelay po mga ilang araw lang naman to a week. Observe po muna, kapag mga 2 weeks delayed na po, try nyo po ulit magPT. If positive man dapat, baka naaga po pagtake ng PT.

4y ago

Tska sure nman dw sya na wala syang my nailagay sa loob kc ayaw nya narin mgkababy ulit.

Dinatnan tlga ako ng jan and feb mommy