29 weeks 4days💙

Mga mommy meron ba dito nagbuntis na akala nila nadadaganan nila si baby sa tyan nila? Ftm. kasi ako eh diko Alam kung nadadaganan ko si baby nag aalala ako Sino dito paglabas naman Ng baby nila eh okay naman si baby at healthy? Advice naman mga mommy palagi ko naiisip baka nadadaganan ko si baby😥🙏#firstbaby #1stimemom

8 Replies

may sac si baby sa loob kaya di mo siya basta basta madadaganan mamsh.

4y ago

ay thankyou po nag aalala Kasi ako baka nadadaganan ko sya mommy

up