Naguguluhan

Hi mga mommy, masama po ba ang pag inom ng ascorbic acid habang buntis? nag kamali po kasi ako ng inom dapat vitamins ko ang iinumin ko vitamins ng Mr. ko ang nainom ko po. Di po ba delikado sa dinadala ko? 5months preggy na po ako. Thank you sa sasagot po ☹️☹️#theasianparentph

1 Reply

Ok lang naman po.. yun nga lang nakaka sikmura sya. Pwede din kayo mag check dito sa app mommy yung mga medicine na ok at hindi🤗 then sa OB nyo po ask nyo din alam ko kasi may tamang dosage sya pag sa buntis..Pero accident nyo lang naman nainom.. di nyo naman ata i-tatake everyday. hehe

4y ago

Thank you Mamshie ❤