Asking for advice!

Hi mga mommy! Masama daw poba labhan yung baru-baruan ni baby kapag hindi pa 7months tiyan mo? #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

1 Reply

Pamahiin lang yan. Sinabihan nila ako dati MASAMA DAW bumili ng baru-baruan, saka na daw kapag 7-8 months na ako. 4 months pa lang ako bumili na ako. 4 months old na baby ko ngayon. Ginawa ko yun kasi gusto mapaghandaan gamit ng baby ko at hindi mataranta. Nasa sayo po yan, ikaw ang mommy.