24 weeks pregnant

Mga mommy masama ba kapag medyo mataas sugar ng nanay habang buntis. Ako Kasi nakita an sa result ko medyo mataas sugar ko. Thanks po sa makakasagot.😊 #1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Reply

Yes po nakakasama. Much better na mabanggit nila sa OB yung situation. Kapag kasi mataas na sugar, pede kasing magcause ng pre eclampsia or high blood pressure which is delikado para sayo and para kay baby. Tsaka kung mataas ang sugar at di makokocontrol, nakakalaki ng bata sa tiyan na pwedeng maging reason na maCS ka. Pero as remedy for the mean time, less sugary foods po muna kayo and konting diet sa rice. Pero asap po kayong magpacheck up sa ob para mabigyan ng presciption or ways pwedeng gawin para manormal ang sugar nyo. ☺️