Trouble sleeping

Mga mommy may mapayo po ba kayo sobrang hirap na hirap po ako makakuha ng tulog di po talaga ako maktulog grabe naiiyak na ko minsan kasi 5am na gising padin ako tapos ang dali dali ko magising. Sobrang babaw ng sleep ko. Huhuhu baka kasi bumagsak immune system ko

2 Replies

Need mo po tell yan kay OB mo mamshie.. sya mag bibigay sau ng proper treatment lalo na kung burden na talaga sau yan🥺😔 before ganyan din ako 1st tri ko ginagawa ko nag warm bath ako bago matulog nakikinig ng mga songs na pampaantok or browse browse sa cp ung light sa cp nakaka help sya sa eyes ko para antukin☺️

sis punta ka s ob m ask m kng anu magandang vitamins m,kz mahirap ung ganyan buntis u.....