Hello mga mommy makita naman po mga ng mga gamit ng baby nyo. ☺️ Team June ❤️ #firstbaby

11 Replies

Hindi na po ako bibili pang newborn kasi sabi nang kapatid ko mabilis naman lumaki yung baby sayang lang kung bibili pa nang bago kaya sa 2ndhand ako kakapit sa pang newborn na damit para tipid2 bawi nalang ako sa mga ibang needs ni babylove 🥰