Hello mga mommy makita naman po mga ng mga gamit ng baby nyo. ☺️ Team June ❤️ #firstbaby

11 Replies

June 6 EDD here. Nakapack na yung sakin. I prepared 3-4 set of clothes for baby plus diapers and lampin,towel,receiving blanket,etc. Naka zip lock na din per set para huhugutin na lang. I prepared 2 sets of clothes lang for me. 1 pajama and 1 dress plus going home clothes. Pati underpads,maternity napkins,binder,breastpump,nursing bra,breast pads,towel etc.. Naka zip lock din ang bath things namin ni baby. Shampoo,bath soap,lotion/cream,toothpaste/toothbrush at other necessities.

Hindi na po ako bibili pang newborn kasi sabi nang kapatid ko mabilis naman lumaki yung baby sayang lang kung bibili pa nang bago kaya sa 2ndhand ako kakapit sa pang newborn na damit para tipid2 bawi nalang ako sa mga ibang needs ni babylove 🥰

Almost complete naman na yung needs ng baby ko, yung akin nalang ang hindi. Mga 2nd week na cguro ng May kami bibili😁

2y ago

anong brand ng feeding bottle mo mamsh

Eto po. Sinagot na po lahat ng Ninang namin sa kasal ni hubby lahat ng gamit ni baby 😅 di na po kami bibili

Wala pa po. Ano po kailangan dalhin kapag nanganak kana.? Ask lang po

ito po ang mga damit madame pa po pero yan lang yung binili ko ..

ito po akin puro Kay baby palang di pa ako nakabili ng needs ko

Naguumpisa pa lang kami mamili 😊

next month pa kami bibili hehe

eto for baby, yung sakin wala pa haha

2y ago

anong brand ng feeding bottle mo mamsh