Suwi s baby..

Mga mommy makapag tanong na po..32 weeks na po ako..si baby po kasi suwi pa din..naranasan nyo po bang umikot pa s baby bago kayo magkabuwanan..natatakot po kasi ako na hindi na sya umikot e..maraming salamat po sa mga sasagot..☺️☺️

11 Replies

yes, iikot pa yan mamsh..same sakin kakaultrasound q lang kanina and thank God umikot na c baby😊...nasa tamang position na xa...36 weeks here...last utz q noon nagpa 4D aq and transverse xa from 5 mos until 32 weeks.. higa ka sa left side mamsh din lakad2 dn and kausapin mo c baby..dapat may movement ka kahit mabagal lng and wag mastress sa position ni baby..positive ka lng mamsh na iikot pa c baby...goodluck mamsh😊

sa 2nd bby ko po suwi sya hindi n sya umikot pero naiLabas ko po sya ng normaL depende din po kase sa bby if iikot pa po sya o hindi na sa case ko po tLga hindi n sya umikot nauna Lumabas ang paa nya pero pray Lng po maLay nyo po umikot pa sya wag po magaLaLa masyado ☺️

2y ago

ou nga e, pero saLamat n din sa diyos kase naiLuwaL ko sya ng normaL ngayun 8yrs n sya ☺️

sis from 19weeks up until 32weeks breech itong 2nd baby namin. Kahapon ako nagpa 4D scan ayun sabi cephalic na sya. Buti saw matubig ako. Pero I ask my OB of magbabago pa ba ukit sbi nya Oo possible na umikot pa or hnd na. Depense sa baby.

yes mi. Yung LO ko is suwi 8 months sya sa tummy ko but in God's grace umikot po sya and I gave birth normally🥰

tuwad ka po tuwing umaga yung para nakabend yung dalawang siko mo parang ganon basta kada umaga po mga 30mns

ako myy 34 weeks last ultrasound ko naka cephalic na sya kausapin mo myy pero may case na suhi pero na normal

iikot p po c baby, don't overthink po. more water po pra mas mrmi sya space gumalaw sa loob

iikot pa sya mi. ako 34 weeks baby ko suwi. pero bago ako manganak umikot naman sya pabalik

nung 31weeks sakin suhi din pero ngayon 37weeks na nagpa ultrasound ako umikot sya.

iikot pa yan mi lgay ka sounds sa puson mo...