best brand for baby bath, powder and shampoo.

Mga mommy may mairerecommend po ba kayo na magandang brand? Di din kasi nawawala yung bungang araw nya sa likod, di ata sya hiyang sa nivea na baby bath 🥺 para po sana sa 9 months old ❤ Salamat po sa sasagot.

best brand for baby bath, powder and shampoo.
28 Replies

white döve lotion,baby powder and shampoo ng Personal Collection,süper effective kası sa anak ko,sinced 6month old till now his 5yrs old na.ganda ng skin ng little öne ko na lalaki.

check nyo po johnson's cotton touch, mustela and buds baby eczema line try nyo din po palitan detergent na ginagamit sa damit and beddings ni baby.

cetaphil or cetaphil baby marami na kong natry na brands nagkakarashes or pamumula si baby so babalik lng tlga ako sa gentler soaps like cetaphil

Lactacyd hangang ngayon 2yrs old na siya. Sa powder FISSAN talaga kc allergy siya sa Johnsons eh.

cetaphil and johnson... i dont use powder on him becoz he used to have asthma

Cetaphil for baby bath and shampoo Enfant for baby powder and cologne

baby bath and shampoo cetaphil ❤ powder tinybuds rice powder ❤

lactacyd baby bath at Nivea baby shampoo st j&j powder white

johnson milk and rice bath smooth din sa balat ni baby

Cetaphil user kami since newborn. Try mo sya momsh.