.

Mga mommy mahirap po ba manganak pag 1st baby?? 7months preggy ?

10 Replies

Para sa akin, mahirap naman po talaga manganak sis.. pero kinakaya at kakayanin. Pag first time ka kasi andun lahat ng pag aadjust, wala ka pa ganu idea panu aalagaan c baby kaya kelangan ng gabay ng mas matanda sa atin.

Mahirap pong maglabor. Di mo alam kung anong klaseng sakit.. Kapag naglalabor na po kayo soon isipin nyo kakayanin kahit mahirap. Once na lumabas si baby masaya at masasabi mong worth it

in reality mhirp tlga manganak po😂d xa ganon kadali!1ST TIMER MAN O HINDI. THE difference lang cguro as a new mum to be d p alam ung tamang teknik ng pag iri😁

Para sa akin opo kasi hindi mo pa alam kung gaano talaga kasakit kapag naglelabor eh... Kung baga wala ka pang experience...

Walang madali hihihi.. and depende din sa laki ni baby. Pag malaki, mas mahirap manganak.

same here sa tanong, kailan due date mo sis, nagha2nda k n din pala

Labor po ang pinakamahirap. Hahaha

part po un masakit talaga

Pareparehas lang yan mommy

Wala naman pong madali. 😊 peru sa labor po kayo makakaramdam nang sakit.