Ultrasound

Mga mommy magkano po kaya ung ultrasound.gusto kona kasi malaman gender ni baby.thank you☺

19 Replies

If pelvic lang dapat maglaan ka kahit 500 kasi sa mga clinic yan na pinaka mahal.. Pero Kung 3D ultrasound panigurado nasa 2500 mababa Doon..

500php sis. Katatapos ko din kasi nag pa ultrasound.. Pero depende parin hospital o sa OB kung magkano charge nila sa bayad.

Depende sa clinic dati sa pinupuntahan namin 700 🥺 akala ko normal price lng yun nung lumipat ako sa iba 480 lang

Dipende, d2 php 275...s champ(pasig) dpt my refferal n mgmumula s center o ospital ng pasig(mga tga pasig).

Depende po kung anong ultrasound procedure and kung saan ggawin

250 here,San Jose del Monte Bulacan...2D

P550 2D.. Ewan ko lang pag 3D mas mahal

Depende sya sis may 300 450ganom

2400 sa Premier Paranaque 😭

Dito samin sis 280 lang hehe