Magkano inabot ng bill nyo sa ACE Medical Center - QC?

Hi mga mommy! Magkano po inabot ng bill nyo sa ACE Medical Center-QC? Normal Delivery po, NON-EPIDURAL. I called their billing dept po, I was quoted 40-70K, pero depende pa daw kung magkano ang PF. When I asked my OB naman po, she quoted 50-60K based sa previous patients nya. Thanks po!

1 Reply

add mo.langbyung PF ni OB mo plus yung paclage nila more or less aabutin ng 80-130K medyo mahal din kasi sa ACE med, magready ka na alng ng sobra kasi you kay never know

2y ago

Thank you po❤️