Single Mom

Mga mommy magirap po ba maging single mom? May 2 years old son ako and I am 3 months pregnant. May work po ako, work from home po. 50k po sahod ko monthly. Planning to start a small business also. Gusto ko po kase hiwalayan walang kwenta kong partner. Mahirap po ba? If ever po I will stay sa house nila ate po. Ate ko po is my second mother and siya po nag palaki and nag paaral sakin. Nandun din po si mama sa house nila. Aambag po ako sa payment like kuryente and food, I also have my own room po sa house nila. Should I push through po?#pleasehelp #advicepls #singlemom

2 Replies

Kung hnd man mahirap sayo sis sa tingin ko mahirap para sa mga bata ang broken family. Sa tingin ko kelangan neo muna ayusin relasyon neo ng asawa neo. Dapat meron si God between sa relasyon neo sis at sa family neo. Yayain mo ang asawa mo sis magsimba. Then recommend ko na itry neo ay sa protestant church or bornagain churches kasi mas natututukan nila dun ang relationship kay God at sa mga tao na kasama mo sa church mas closer ang bonding neo. Mkakatulong yan sa renovation ng family mo sis.

2y ago

minsan po may mga bagay na di pwedeng ipilit. example, abusadong asawa, tamad, at walang respeto. tapos na ang era ng mga martyr na babae.

Financially, i think kakayanin mo. pero in terms sa pag-aalaga ng mga bata especially toddler pa lang panganay mo and buntis ka, you'll need help. so if okay sa ate mo, mas makakabuti na dun muna kayo ng kids.