firsttimemom

hello mga mommy , mag pa'5months na kong preggy pero hindi parin malikot si baby minsan nararamdaman ko lang pintig pintig niya , mga ilang months po bago siya mag likot? #firsttimemom

2 Replies

normal lang po kung wala pang 5months pintig pintig lang po yan mii mahalaga po nacheck ni OB yan last checkup mo po.

pero nung nagpacheck up ka po okay naman heartbeat nya? may baby daw kasi talaga na hindi malikot sa tyan.