Irritated Baby

Mga mommy mag ask sana ako si baby ko kasi pag hinihiga ko ng naka flat iritable sya bigla siyang iiyak tapos may time din na yung gatas niya lumalabas sa ilong pag naglulungad siya normal lang ba yun? worried kasi ako about dun sa sinasabi nila na napupunta sa baga yung gatas although after feeding mga 10 minutes pinapaburp ko siya or kahit di siya mag burp basta 10 minutes na nakadapasya sa may bandang balikat ko

2 Replies

try mo mga atleast 30 minutes after dumede wag mo sya ihiga agad..yung baby ko mix feeding kpag nka formula sya lakas nya dumede halos oras oras gusto nya dumede ..so para di sya lulungad pinagtyagaan ko sya kargahin ng 30 minutes after dumede bago ko ilapag..so far di nman sya lumulungad..tyagain mo lng po ganyan tlga kung gusto mo safe anak mo..

Baka po na overfed si baby or baka hindi nakapag burp ng maayos.

5mo ago

pero sabi po nila di daw nakakaoverfed ang purebreastfeeding