cesarean

Hi mga mommy mag 41 weeks nko wala padin ako nararamdaman sign of labor.. .. Worried nko eh... San po kaya may murang cesarean near Quezon City.. At San po magaling na o. B na pwede mag cs? Help nmn po

25 Replies

Overdue kna ata sis.

5y ago

Contact ur ob n sis.. bka need n iinduce ka for labor or cs

Pgh po

Quirino Memorial Medical Center

Chinese general hos.

5y ago

Opo, no complications. Repeat CS 😊

41weeks, hindi ka po b ngppaCheck up? pg ganyan po stage close monitor n dpat ng OB at sya mismo mgsasabi kung klan ka i-CS...overdue n po ang 41wks

5y ago

ako 38wks wala sign of labor pero ngsspotting na ko kya imduced din ako ng OB ko, sobra worried ko dn bka ma-CS ako, thank God nalabas ko nmn normal baby ko khit 7.2lbs sya